ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÒNG GIÁO DỤC

ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÒNG GIÁO DỤC
Đăng ngày: 29/01/2015
Thực hiện Kế hoạch số 219-KH/ĐU, ngày 20/9/2014 của Đảng ủy Chính quền về tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. Ngày 08/01/2015, chi bộ Phòng GD&ĐT đã tổ chức thành công Đại hội, với không khí nghiêm túc và trang trọng. Đại hội đã tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2012-2015, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2017 và bầu Ban Chi ủy mới.
ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÒNG GIÁO DỤC

 

   Trong nhiệm kỳ 2012-2015, Chi bộ đã lãnh đạo chính quyền thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đại hội, trong đó đáng chú ý là: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được coi trọng, nhận thức, ý thức, trách nhiệm của đảng viên được nâng cao; công tác xây dựng Đảng được thực hiện thường xuyên, nghiêm túc và hiệu quả. Công tác chuyên môn được quan tâm chỉ đạo sát sao, hiệu quả, chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý giáo viên được nâng lên, chất lượng giáo dục có sự chuyển biến tích cực, tỷ lệ trường học đạt chuẩn quốc gia vượt chỉ tiêu Đại hội cao hơn mặt bằng chung của tỉnh; hoàn thành phổ cập mầm non trẻ 5 tuổi, phổ cập tiểu học đúng độ tuổi mức độ 2; Chất lượng hoạt động của Chi bộ, chính quyền, các tổ chức đoàn thể trong cơ quan được duy trì, đi vào hoạt động có chiều sâu, có nề nếp, có kỉ luật, kỉ cương và hiệu quả.

 

 

          Đại hội đã thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2017 được đảng viên trong chi bộ nhất trí cao; Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chi ủy mới gồm 03 đồng chí: Đồng chí Võ Quyết Thắng, giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Vi Thị Anh Thùy, giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Giáp Hòng Hiệu Chi ủy viên.

Với tinh thần Đoàn kết- Dân chủ- Trí tuệ Chị bộ Phòng GD&ĐT nhiệm kỳ 2015-2017 nỗ lực phấn đấu, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ  đã đề ra, quyết tâm đưa sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo huyện Lục Ngạn tiếp tục phát triển vững mạnh.

Các tin liên quan
Thông báo
Website thành viên
Trang liên kết
Kế hoạch công tác sở Nội vụ
Bộ Nội vụ